ขึ้นรถง่ายๆ จ่ายได้ทั้ง 2 ระบบ TSB เปิดรับชำระค่าโดยสารด้วยเงินสดทุกคัน 100%

Date:

นางสาวกุลพรภัสร์ วงศ์มาจารภิญญา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทย สมายล์ บัส จำกัด หรือ TSB เปิดเผยว่า บริษัทรับฟังความคิดเห็นของผู้ใช้งานที่ยังคงคุ้นชินกับการใช้เงินสดในการชำระค่าโดยสารด้วยระบบบัตรอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งหลายคนอาจไม่ทราบว่ารถของ TSB สามารถใช้เงินสดชำระได้อีกทางด้วย เนื่องจากสับสบกับรถ HOP100 ในอดีต

ล่าสุด ทางบริษัท ได้ประกาศเป็นนโยบายให้รถทุกคันเปิดรับชำระทั้ง 2 ระบบ ให้ผู้เดินทางสามารถใช้ “เงินสด” จ่ายผ่านบัสโฮสเตส (พนักงานเก็บค่าโดยสาร) เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้บริการได้มีทางเลือกที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น ทำให้ผู้ที่ยังไม่มีบัตร HOP Card สามารถเดินทางขึ้นรถเมล์ไฟฟ้าได้ทุกคันอย่างไร้กังวล ด้วยอัตราค่าโดยสารเริ่มเพียง 15-20-25 บาท ตามระยะทาง

ขณะเดียวกันหากผู้โดยสารเลือกใช้บัตร HOP Card จะได้รับสิทธิประโยชน์ “เดลิ แมกซ์ แฟร์” Daily Max Fare สามารถเดินทางกี่ต่อ กี่สาย กี่ครั้งก็ได้ไม่จำกัดจำนวนภายในหนึ่งวัน ด้วยการชำระค่าโดยสารสูงสุดเพียง 40 บาทต่อวันเท่านั้น หรือจะนั่งรถต่อเรือ เรือต่อรถ ชำระค่าโดยสารสูงสุดเพียง 50 บาทต่อวัน ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถหาซื้อบัตรได้ง่าย ๆ ผ่านทางแอปพลิเคชัน Shopee

Share post:

spot_img

Related articles

ธอส.​ ให้การต้อนรับอดีตรมว.คลัง ในโอกาสเยี่ยมชมบูธธนาคาร

ธอส.​ ให้การต้อนรับอดีตรมว.คลัง ในโอกาสเยี่ยมชมบูธธนาคารในงาน “มหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 24 Money Expo Bangkok 2024

บรูไน สั่งซื้อเฮลิคอปเตอร์ H145M จำนวน 6 ลำ

แอร์บัส เฮลิคอปเตอร์ ได้ลงนามในสัญญากับกระทรวงกลาโหมของประเทศ บรูไน สำหรับการจัดหาเฮลิคอปเตอร์ เอช145เอ็ม (H145M) จำนวน 6 ลำ

ธอส. ปล่อยสินเชื่อบ้าน 4 เดือนแรก 4.7 หมื่นล้านบาท

ธอส. เผย 4 เดือนแรกของปี 2567 ปล่อยสินเชื่อใหม่ได้ 4.7 หมื่นล้านบาท คิดเป็น 20% ของเป้าหมายที่ตั้งไว้

ไทวัสดุ ตั้งเป้า 5 ปี กวาดรายได้ 7 หมื่นล้าน

ไทวัสดุ จุดพลุรายได้ปี 66 ทะลุ 4 หมื่นล้าน วางเป้า “No.1 Omnichannel DIY Home Retailer” ที่ 1 วงการค้าปลีกวัสดุก่อสร้างและสินค้าตกแต่งบ้าน