เคทีซี พี่เบิ้ม รถแลกเงินรุกเปิด 15 จุดบริการรับสมัครแบบเบ็ดเสร็จ 

Date:

นางสาวเรือนแก้ว เกษมสวัสดิ์ศรี ผู้บริหารสูงสุด สายงานสินเชื่อรถยนต์ “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “การเปิดจุดบริการรับสมัคร เคทีซี พี่เบิ้ม One Stop Service ถือเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์การตลาดเพื่อสร้างโอกาสการเข้าถึงและสร้างการรับรู้ผลิตภัณฑ์สินเชื่อ “เคทีซี พี่เบิ้ม รถแลกเงิน” ไปยังลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่กำลังมองหาสินเชื่อและเป็นเจ้าของรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ให้สามารถเข้าถึงโอกาสทางการเงิน เพื่อนำไปใช้ต่อยอดชีวิตและธุรกิจตามความจำเป็น โดยจุดให้บริการรับสมัคร เคทีซี พี่เบิ้ม    รถแลกเงิน ในรูปแบบของ One Stop Service จะตั้งกระจายตัวอยู่ในแหล่งชุมชน ในพื้นที่ใกล้กลุ่มเป้าหมาย      ทั้งในสถานีบริการน้ำมัน ได้แก่ พีที และซัสโก้ รวมถึงคอมมูนิตี้มอลล์ต่างๆ โดยในเฟสแรกนี้จะมีจุดบริการนำร่องรวม 15 แห่ง กระจายอยู่ในเขตพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล”

“สำหรับผู้ประสงค์จะสมัครขอสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ รถจักรยานยนต์และบิ๊กไบค์ ณ จุดบริการรับสมัคร เคทีซี พี่เบิ้ม รถแลกเงิน One Stop Service สามารถสมัครได้ด้วยขั้นตอนที่ง่ายและสะดวก เพียงเตรียมเอกสารให้ถูกต้องครบถ้วนและขับรถมายังจุดบริการฯ จากนั้นเจ้าหน้าที่เคทีซี พี่เบิ้ม รถแลกเงิน จะทำการรับสมัครและพิจารณาสินเชื่อ พร้อมรับวงเงินใหญ่สูงสุด 1 ล้านบาท อนุมัติไวภายใน 1 ชั่วโมง รับเงินทันที พร้อมรับบัตรกดเงิน “เคทีซี พี่เบิ้ม” โดยไม่ต้องมีคนค้ำประกัน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2123-5300 สมัครสินเชื่อเคทีซี พี่เบิ้ม คลิก เคทีซี พี่เบิ้ม รถแลกเงิน

Share post:

spot_img

Related articles

บางกอกแอร์เวย์ส จับมือ ลุฟท์ฮันซ่า และสวิสแอร์

บางกอกแอร์เวย์ส ประกาศความร่วมมือด้านเที่ยวบินร่วม(codeshare partnership) กับลุฟท์ฮันซ่า และสวิสแอร์

GIFT รับเงินปันผลจาก A Lot Tech 59.2 ล้านบาท

GIFT รายงานตลาดฯ รับเงินปันผลระหว่างกาลจาก A Lot Tech 59.2 ล้านบาท

UPM เครือฯ PRI ติดเครื่องธุรกิจ ส่ง “UPM Monitoring & Laboratory”

UPM เครือฯ PRI ติดเครื่องธุรกิจ ส่ง “UPM Monitoring & Laboratory” บริการรับตรวจวัดคุณภาพสิ่งแวดล้อม (EIA) และตรวจวิเคราะห์คุณภาพน้ำ

“BR Group” หรือ บางกอกแร้นช์ เดินหน้าธุรกิจอย่างมั่นคง

“BR Group” หรือ บางกอกแร้นช์ เดินหน้าธุรกิจอย่างมั่นคง มุ่งสู่การดำเนินงานแบบ ESG เพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืน

Notice: ob_end_flush(): Failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/ozapeumy/public_html/wp-includes/functions.php on line 5427