เอมิเรตส์ชวนเที่ยวเมืองสวยดูไบ ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ

Date:

เอมิเรตส์ชวนสัมผัสประสบการณ์วันหยุดฤดูร้อนที่ดีที่สุดในดูไบ ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ รับบัตรเข้าชม Burj Khalifa, The Dubai Fountains และ Louvre Abu Dhabi

เอมิเรตส์มอบความสดชื่นกว่าที่เคยสำหรับการท่องเที่ยวดูไบในช่วงวันหยุดฤดูร้อน เพื่อให้ลูกค้าจากประเทศไทยได้เข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ได้ฟรี พร้อมข้อเสนอที่น่าตื่นเต้นอีกมากมาย ควบคู่ไปกับงานเทศกาล มาร์คี (Marquee Event) – The Dubai Summer Surprises – ที่กลับมาให้ทุกคนได้สนุกสนานไปกับความบันเทิง วัฒนธรรม และกิจกรรมครอบครัวอย่างเต็มรูปแบบกันอีกครั้งในปีนี้

ไม่ว่าจะกลับมาเยือนดูไบหรือเยี่ยมชมเป็นครั้งแรก ลูกค้าของเอมิเรตส์สามารถเพลิดเพลินกับการเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ได้ฟรี ดังนี้

ยอดตึก Burj Khalifa อันเป็นสัญลักษณ์ของดูไบ สัมผัสทัศนียภาพอันตระการตาจากตึกที่สูงที่สุดในโลก โดยผู้มาเยือนทุกคนสามารถตื่นตาตื่นใจไปกับวิวอันน่าทึ่งของเมืองบนจุดชมวิว ซึ่งตั้งอยู่บนชั้นที่ 124 และ 125 ของตึก Burj Khalifa ที่สูงโดดเด่นจากระดับน้ำทะเลถึง 555 เมตร โดยลูกค้าของเอมิเรตส์จะได้รับตั๋วเข้าชมฟรี สำหรับการเข้าชมตั้งแต่ 30 มิถุนายน ถึง 30 กันยายน นี้

สัมผัสประสบการณ์โชว์สุดพิเศษที่ The Dubai Fountains ชมการแสดงน้ำ ดนตรี และแสงสีอันตระการตาจากแท่นลอยน้ำ ห่างจากน้ำพุที่ใหญ่ที่สุดในโลกเพียง 9 เมตร รอบเชิงตึก Burj Khalifa

พิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ อาบูดาบี ดื่มด่ำกับเรื่องราวของโบราณวัตถุหลายร้อยชิ้นซึ่งแต่ละชิ้นมีอายุนับย้อนไปหลายร้อยปี และเพลิดเพลินกับผลงานศิลปะ 167 ชิ้นโดยศิลปินที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ ณ สถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมที่โดดเด่นที่สุดแห่งหนึ่งของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

หากต้องการใช้ข้อเสนอพิเศษช่วงฤดูร้อนของเอมิเรตส์ ลูกค้าสามารถจองบัตรโดยสารได้ที่เว็บไซต์: https://www.emirates.com/th/english/special-offers/summer-special-offer/ ข้อเสนอพิเศษช่วงฤดูร้อนนี้ใช้ได้สำหรับผู้เดินทางที่จองการเดินทางไปดูไบในทุกชั้นโดยสาร ระหว่างวันที่ 27/28 มิถุนายน ถึง 10/11 กรกฎาคม 2022 สำหรับการเดินทางตั้งแต่ 1 กรกฎาคม 2022 ถึง 30 กันยายน 2022 ข้อเสนอนี้ใช้ได้กับการสำรองบัตรโดยสารผ่านตัวแทนจำหน่ายและรวมถึงแผนกบัตรโดยสารของสายการบิน

Share post:

spot_img

Related articles

บางกอกแอร์เวย์ส จับมือ ลุฟท์ฮันซ่า และสวิสแอร์

บางกอกแอร์เวย์ส ประกาศความร่วมมือด้านเที่ยวบินร่วม(codeshare partnership) กับลุฟท์ฮันซ่า และสวิสแอร์

GIFT รับเงินปันผลจาก A Lot Tech 59.2 ล้านบาท

GIFT รายงานตลาดฯ รับเงินปันผลระหว่างกาลจาก A Lot Tech 59.2 ล้านบาท

UPM เครือฯ PRI ติดเครื่องธุรกิจ ส่ง “UPM Monitoring & Laboratory”

UPM เครือฯ PRI ติดเครื่องธุรกิจ ส่ง “UPM Monitoring & Laboratory” บริการรับตรวจวัดคุณภาพสิ่งแวดล้อม (EIA) และตรวจวิเคราะห์คุณภาพน้ำ

“BR Group” หรือ บางกอกแร้นช์ เดินหน้าธุรกิจอย่างมั่นคง

“BR Group” หรือ บางกอกแร้นช์ เดินหน้าธุรกิจอย่างมั่นคง มุ่งสู่การดำเนินงานแบบ ESG เพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืน

Notice: ob_end_flush(): Failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/ozapeumy/public_html/wp-includes/functions.php on line 5427