ธอส. จัดกิจกรรม Meeting with MD ให้กำลังเจ้าหน้าที่

Date:

นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์(ธอส.) เข้าร่วมกิจกรรม Meeting with MD13(+) : Episode >> Customer Journey : Walk Thru >> Head Office ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้บุคลากรภายในธนาคาร สามารถสอบถามกรรมการผู้จัดการถึงข้อสงสัยในเรื่องต่าง ๆ ได้โดยตรง พร้อมกับเป็นช่องทางการสื่อสารของกรรมการผู้จัดการเพื่อ Update การดำเนินงานสำคัญในเรื่องต่าง ๆ เพื่อให้ผู้ปฏิบัติงานทั่วทั้งองค์กรได้รับทราบ ปฏิบัติไปในทิศทางเดียวกัน เพื่อบรรลุเป้าหมายขององค์กรต่อไป โดยกิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้นในรูปแบบใหม่ ด้วยการเดินไปพูดคุยและตอบคำถามผู้ปฏิบัติงานในพื้นที่สำนักงานใหญ่ ทั้งอาคาร 1 และอาคาร 2 แบบใกล้ชิดถึงโต๊ะทำงาน ตามเส้นทาง Customer Journey นอกจากนี้ ยังเปิดโอกาสให้ผู้ปฏิบัติงานสาขาสอบถามข้อสงสัยได้แบบสด  ๆ ระหว่างการ  live streaming ผ่านทาง Facebook กลุ่มปิดภายในธนาคาร ซึ่งมีผู้ปฏิบัติงานเข้าร่วมรับชมรายการสดพร้อมกันสูงสุดกว่า 1,300 คน

ทั้งนี้ กิจกรรม Meeting with MD ครั้งนี้ จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 ของปี 2565 ณ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สำนักงานใหญ่ เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2565 ระหว่างเวลา 13.00-16.00 น. และยังคงปฏิบัติตามมาตรการด้านสาธารณสุขในการป้องกันโรคโควิด-19 ด้วยมาตรการ 2U ทั้งองค์กร คือ Universal Prevention เช่น การเว้นระยะห่าง ล้างมือบ่อย ๆ สวมใส่หน้ากากอนามัยเมื่ออยู่ในสถานที่แออัด และ Universal Vaccination การรับวัคซีนเข็มกระตุ้นเพื่อให้มีภูมิคุ้มกันสูงขึ้นต่อเนื่อง เพื่อลดความเสี่ยงการติดเชื้อ ป้องกันอาการรุนแรงและเสียชีวิต

Share post:

spot_img

Related articles

รัฐบาลยังมั่วเรื่องเงินดิจิทัล

รัฐบาลยังมั่วเรื่องเงินดิจิทัล ดื้อดึงเอาเงินธกส.อย่างผิดกฏหมาย นอกจากคุกรอพวกคุณอยู่  แต่ธกส.อาจจะบอบช้ำหนัก

เมืองไทยประกันชีวิต มอบหมวกนิรภัย รณรงค์ความปลอดภัยทางถนน

เมืองไทยประกันชีวิตมอบหมวกนิรภัย “โครงการรณรงค์ความปลอดภัยทางถนน ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ประจำปี 2567”

สงครามอิสราเอล – อิหร่าน กระทบเศรษฐกิจไทยน้อย

กระทรวงการคลัง ประเมิน สงครามอิสราเอล - อิหร่าน ส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจไทยไม่มาก ความขัดแย้งที่อยู่ในวงจำกัดและมีแนวโน้มที่ดีขึ้น

น้ำมัน ไฟฟ้า ราคาพุ่งต้อนรับมหาสงกรานต์

มหาสงกรานต์ยังไม่ปิดฉากดี ราคาน้ำมัน ไฟฟ้า ก็พุ่งขึ้นทันควัน สะท้อนทีมเซลล์แมนเอาค่าครองชีพไม่อยู่

Notice: ob_end_flush(): Failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/ozapeumy/public_html/wp-includes/functions.php on line 5420